• TIN TỨC
  • “Đứng tim” xem màn đi ôtô bằng 2 bánh

“Đứng tim” xem màn đi ôtô bằng 2 bánh

“Đứng tim” xem màn đi ôtô bằng 2 bánh

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều bài trình diễn xe hơi của kỷ lục gia Russ Swift với những chiếc xe hơi của Subaru.

Có lẽ ở Việt Nam rất nhiều khán giả đã có may mắn xem Russ Swift trình diễn xe hơi. Vào ngày 14/10 vừa qua, nhân sự kiện Subaru chính thức ra mắt mẫu wagon Levorg hoàn toàn mới tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Russ Swift lại tiếp tục khiến khán giả cảm thấy thực sự hồi hộp khi theo dõi các màn trình diễn mạo hiểm của ông.

Russ Swift  (2).jpgRuss Swift tiếp tục khiến khán giả Đài Loan cảm thấy thực sự hồi hộp

Tại đây, Russ Swift đã tái hiện lại những kỷ lục Guiness của mình. Cùng với chiếc Impreza STI nổi tiếng, Russ Swift thực hiện màn xoay xe vòng vòng tại 1 điểm đến khi đạt được 10 vòng hoàn chỉnh hay xoay vòng xe từ ngược đến xuôi giữa 2 xe hơi với tốc độ 40 dặm/giờ không một khoảng không gian rộng 1,7m tính từ chiều dài của xe.

Chưa hết, ông còn khiến khán giả phấn khích với màn biểu diễn đỗ xe bằng thắng tay, xoay vòng xe từ trước ra sau với tốc độ 50 dặm/giờ đỗ xe ngược giữa 2 xe đang đỗ song song cạnh nhau mà không cần cài số ngược.

Russ Swift  (3).jpg Russ Swift  (1).jpg 

Đặc biệt, màn đi xe bằng 2 bánh đã nhận được sự tán thưởng nhiều nhất từ khán giả nhờ khả năng cân bằng xe khi chỉ chạy bằng 2 bánh, ngay cả khi trên xe có đầy đủ người ngồi ( 4 người).

Russ Swift  (4).jpgMàn đi xe bằng 2 bánh đã nhận được sự tán thưởng nhiều nhất từ khán giả

Qua buổi trình diễn, khán giả đã có cơ hội chứng kiến khả năng đáng kinh ngạc và sức mạnh nổi tiếng của động cơ xe Subaru với những đặc tính an toàn, cũng với những giá trị và trải nghiệm lái xe vui vẻ - đó là một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng khi chế tạo xe là hệ thống đối xứng truyền động các bánh (AWD) và động cơ đối xứng ngang.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh