• TIN TỨC
  • 6 dòng xe Mitsubishi sắp tham gia hành trình xuyên Việt

6 dòng xe Mitsubishi sắp tham gia hành trình xuyên Việt

6 dòng xe Mitsubishi sắp tham gia hành trình xuyên Việt

Trong suốt thời gian kéo dài gần 2 tháng, đoàn xe Mitsubishi sẽ thử khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên tổng chiều dài 2.000km, qua 08 chặng và hàng trăm cung đường dọc Bắc – Nam với địa hình đa dạng: cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ,…

TCBC---Doan-xe-Caravan-(2).jpgHành trình "Mitsubishi Caravan – Thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu" sắp khởi hành.

Cụ thể, các xe Mitsubishi sẽ cùng tranh tài bao gồm Mirage, Attrage, Outlander Sport, Triton, Pajero Sport và Outlander PHEV. Trong đó, Outlander PHEV là chiếc SUV Hybrid chạy sạc điện dẫn động 4 bánh đầu tiên trên thế giới, ứng dụng công nghệ PHEV (Plug-in Hybrid Electrical Vehicle) độc quyền của Mitsubishi từng chứng tỏ khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô địch 1,9 lít/100 km. Mẫu xe PHEV duy nhất có 3 chế độ vận hành này hiện cũng là chiếc “plug-in” bán chạy trên thế giới dù mới chỉ được ra mắt cách đây hơn 2 năm.

Đáng chú ý, khác với các thử thách tiết kiệm nhiên liệu thông thường, thay vì cách đo thủ công, Mitsubishi Caravan sẽ sử dụng thiết bị đo chuyên dụng được sử dụng trong các quy trình đo lường và kiểm nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu trên thế giới, bảo đảm kết quả chính xác và khách quan nhất.

Trước đó, đoàn xe tham dự Caravan sẽ có 7 ngày diễu hành (từ 17 đến 23/08) và trưng bày tại các đại lý của Mitsubishi Motors tại Hà Nội. Cùng với việc tổ chức Caravan, Mitsubishi sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động tri ân khách hàng trên quy mô cả nước.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh