• TIN TỨC
  • 63% xe ôtô của người Việt cần chăm sóc thường xuyên

63% xe ôtô của người Việt cần chăm sóc thường xuyên

63% xe ôtô của người Việt cần chăm sóc thường xuyên

     Cũng theo kết quả đáng tin cậy này, có tới 30% xe chạy trên đường có lốp không đủ hơi, 77% xe có bình ắc quy cần phải bảo dưỡng, 63% xe cần chăm sóc thường xuyên, 25% xe cần phải thay cần gạt mưa, 20% xe cần phải thay dầu máy... Đặc biệt, qua siêu âm bằng máy quét lỗi, các bác sỹ của Bệnh Viện Ôtô phát hiện có hơn 30% xe có lỗi hiện hành ở các hệ thống liên quan đến điện tử, tập trung chủ yếu ở hệ thống ABS và ESP.

63% xe ôtô của người Việt cần chăm sóc thường xuyên

     Các số liệu thống kê ở trên thực sự là điều rất đáng lo ngại đối với cộng đồng ôtô tại Việt Nam. “Nếu muốn nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông, người sử dụng xe cần được trang bị những kiến thức sử dụng cơ bản nhất cũng như cách tự chăm sóc bảo dưỡng xe. Điều này cũng chính là mục tiêu mà các đơn vị tham gia chương trình “Vì Cộng Đồng Ôtô Việt” muốn hướng tới” - Ông Hiroyuki Saito, TGĐ Bridgestone Việt Nam cho biết.

     Tiếp nối thành công trong năm 2013, Bệnh Viện Ôtô tiếp tục cùng Bridgestone Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình “Vì Cộng Đồng Ôtô Việt” 2014. Dự kiến, sẽ có hơn 1.000 xe ôtô cùng hơn 2.000 chủ xe tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng…được tư vấn, chăm sóc và hướng dẫn sử dụng xe an toàn.

 

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh