• TIN TỨC
  • Địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại Hà Nội

Địa chỉ bán phụ tùng ô tô các hãng Honda, Toyota, BMW, Mercedes, Hyundai, Kia uy tín tại Hà Nội.

 

phụ tùng ô tô

Nhiều khách hàng rất ít khi đi bảo hành ô tô, đến khi xe hư hỏng thì rõ ràng là rất đau đầu và tìm nhanh một địa điểm bán và thay thế phụ tùng thật nhanh để phục vụ nhu cầu đi lại, làm việc. Thế nên rất dễ mua lầm và bị thuộc mất đồ.

Thật sự thì cũng rất khó tìm được một địa chỉ bán phụ tùng ô tô giá tốt, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Trên mạng internet có rất nhiều trang quảng cáo về địa chỉ bán phụ tùng ô tô nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng (Có thể do chất lượng hay không đủ số lượng hàng hóa đối với từng đối tượng khách hàng).

Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi – Phụ tùng Gia Nguyễn – Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về phụ tùng ô tô chính hãng, đảm bảo cung cấp các loại phụ tùng xe ô tô giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng và 100% hàng nhập có nguồn gốc rõ ràng ( Chủ lực là Gas lạnh , dàn lạnh, dàn nóng điều hòa - Phụ tùng điện lạnh - Phụ tùng Honda, Nissan... )

Chúng tôi luôn đưa đến các sản phẩm phụ tùng ô tô đều là các sản phẩm tốt nhất với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Các mặt hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh: lốc điều hòa ô tô , dàn nóng điều hòa ô tô , dàn lạnh ... 

                                    Địa chỉ bán phụ tùng ô tô tại hà nội

Tuyengas.com – Xứng đáng là địa chỉ bán Phụ tùng điện lạnh ô tô và Gas lạnh uy tín tại Hà Nội. Liên hệ: Mr Tuyền: 0987 667 665,

ĐC: Số 96 Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng -  Hà Nội.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh