• TIN TỨC
  • Honda Accord được nâng cấp, trang bị Apple CarPlay và Android Auto

Honda Accord được nâng cấp, trang bị Apple CarPlay và Android Auto

Honda Accord được nâng cấp, trang bị Apple CarPlay và Android Auto

John Mendel, phó chủ tịch điều hành của Honda Motor America cho biết “Khách hàng luôn muốn phương tiện của mình có khả năng tích hợp thông minh hơn với smartphone và mục tiêu chúng tôi đang nhắm tới chính là mang đến trải nghiệm này cho họ”.

Khi ra mắt vào tháng 8 tới đây chiếc Accord 2016 sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên được trang bị cả Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống này (có mặt trên bản EX, EX-L và Touring) cho phép người dùng truy cập nhiều tính năng và ứng dụng có trên smartphone thông qua màn hình cảm ứng 7 inch trên táp lô.

carplay-2-1

Tất cả phiên bản Accord mới cũng được bổ sung tuỳ chọn gói trang bị an toàn Honda Sensing (trừ bản Touring bởi là trang bị tiêu chuẩn), bao gồm các tính năng hỗ trợ phanh tự động trước khi xảy ra va chạm, hỗ trợ đi đúng làn đường, kiểm soát hành trình tự động và cảnh báo rời làn. Honda Sensing có giá 1.000 USD trên chiếc crossover Pilot.

Accord 2016 mới cũng được thay đổi một số chi tiết thẩm mỹ ngoại thất. Cản trước và sau được tinh chỉnh lại với cả lưới tản nhiệt cùng la zăng được làm mới. Đèn hậu LED cùng ca pô nhôm nay trở thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

compressed-accord-2-1

Tuỳ chọn động cơ xe vẫn giữ nguyên so với bản cũ với động cơ tiêu chuẩn 2.4L I-4 phun xăng trực tiếp công suất 185Hp đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT cùng động cơ tuỳ chọn V6 3.5L công suất 278Hp cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Chi tiết về Honda Accord mới sẽ được công bố rõ hơn vào ngày 10/8 tới đây. Mức giá Accord hiện tại tại Mỹ là 22.925 USD đến 34.450 USD.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh