• TIN TỨC
  • Honda City phiên bản mới 2015 sẽ có gì mới?

Honda City phiên bản mới 2015 sẽ có gì mới?

Honda City phiên bản mới 2015 sẽ có gì mới?

Tính đến thời điểm này, mẫu Honda City thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới đã có mặt trên thị trường gần tròn 1 năm. Ngay khi được trình làng vào tháng 9/2014, Honda City thế hệ 4 đã làm nên cơn sốt mới nhờ thiết kế ấn tượng, những giá trị thực tiễn mang lại và những tiện ích gia tăng tiên tiến, ưu việt.

Chính điều đó đã giúp cho City liên tiếp gắt hái được thành công vang dội bằng những kỷ lục về doanh số bán và luôn nằm trong top 2 xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc B.

Hiện tại, Honda City vẫn được đánh giá là mẫu xe sở hữu nhiều trang bị ưu việt so với đối thủ như lẫy số trên vô-lăng, cửa gió điều hoà cho hàng ghế sau, điện thoại rảnh tay, cảm biến lùi, hộp số vô cấp, chế độ ECO Assist…

1

Tuy nhiên, nhằm thoả mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng, phiên bản mới 2015 của Honda City sẽ được HVN trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích như khởi động nút bấm Start/stop engine, chìa khoá thông minh Keyless, vô-lăng tích hợp nút tăng giảm âm thanh.

Ngoài ra, HVN cũng rất chú trọng đến các tính năng an toàn khi đưa vào những trang bị chỉ thường thấy ở các mẫu xe thuộc phân khúc hạng C trở nên như khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống cân bằng điện tử VSA.Với hàng loạt trang bị an toàn được bổ sung, phiên bản quốc tế của Honda City đã đạt được tiêu chuẩn an toàn 5 sao do tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á, ASEAN N-CAP năm 2015 thử nghiệm.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh