• TIN TỨC
  • Honda tổ chức cho khách hàng lái thử CR-V, Civic và City

Honda tổ chức cho khách hàng lái thử CR-V, Civic và City

Honda tổ chức cho khách hàng lái thử CR-V, Civic và City

Khi tha gia lái thử, ngoài được trải nghiệm khám phá những tính năng mới trên cá sản phẩm ô tô Honda, khách hàng còn nhận được các món quà giá trị và được hưởng ưu đãi khi mua xe.

OTO_0621 copy

Đặc biệt nhất chính là mẫu CR-V – một trong những chiếc SUV đang được ưa chuộng nhất tại Việt NamNam, ở phiên bản mới nhất 2014 có những trang bị đột phá như: màn hình cao cấp 7 inchinch, khởi động bằng nút bấm và chìa khoá thông minh, hệ thống dẫn đường Sigic, cùng những trang bị an toàn 5 sao mà mẫu xe này mới nhận được từ Tổ chức Asean N-Cap… CR-V chính là trải nghiệm và khám phá thú vị nhất cho khách hàng trong đợt lái thử lần này.

City là chiếc sedan hạng nhỏ cũng được Honda trang bị nhiều tính năng như: khởi động bằng nút bấm, gương chiếu hậu gập và chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, lẫy chuyển số trên vô lăng… Cũng giống như CR-V, City cũng được tổ chức Asean N-Cap bình chọn là xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao. Còn chiếc Civic đã quá quen thuộc với khách hàng Việt, nhưng ở phiên bản mới có nhiều tính năng mới và hiện đại hơn sẽ chờ khách hàng khám phá tại 13 đại lý ô tô Honda trên toàn quốc trong tháng 9 này.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh