• TIN TỨC
  • Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu City 2016

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu City 2016

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu City 2016

Honda City thế hệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 9/2014, ngay lập tức chiếc xe này để lại dấu ấn với khách hàng Việt Nam và tạo nên cơn sốt với doanh số ấn tượng ngay sau khi ra mắt.

Trên thị trường toàn cầu, City thế hệ 4 đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục với doanh số bán tích lũy lên tới 340.000 xe tính đến hết tháng 7/2015, độc chiếm vị trí số 1 trong phân khúc tại Ấn Độ (46% thị phần), Malaysia (37% thị phần), Indonesia (54% thị phần)…

Tại Việt Nam, Honda City cũng đạt được doanh số cộng dồn gần 3.000 xe (tính hết 8/2015) và luôn là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc B.

City phiên bản mới 2016 sẽ có thêm màu đỏ

City phiên bản mới 2016 sẽ có thêm màu đỏ

Tiếp nối thành công, đồng thời nhằm mang lại cho khách hàng Việt Nam một mẫu xe hoàn hảo hơn nữa, ngày 16 tháng 9 năm 2015, Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu City phiên bản mới 2016.

Với mục tiêu tối ưu hóa “niềm vui cầm lái” cho khách hàng, City 2016 được Honda Việt Nam tiếp tục nâng cấp với những tiện ích thông minh, tiên tiến và hữu dụng cũng như những trang bị an toàn tiên tiến và vượt trội trong phân khúc như nút bấm khởi động, chìa khoá thông minh, gương chiếu hậu gập điện tích hợp xi-nhan, vô-lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, nút mở cốp tích hợp trên nắp khoang hành lý.

VSA Nut-dieu-chinh-guong-chieu-hau
Chia-khoa-thong-minh Khoi-dong-bang--nut-bam

Ngoài ra, Honda City phiên bản mới 2016 còn được trang bị những tính năng an toàn lần đầu xuất hiện ở phân khúc xe hạng B như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống cân bằng điện tử VSA… nhờ đó, chiếc xe đã giành được xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới của Đông Nam Á – ASEAN-NCAP.

Ngoài những tiện ích mới, City 2016 vẫn thừa hưởng những giá trị cốt lõi của City thế hệ 4 bao gồm thiết kế khí động học và phong cách mạnh mẽ, kiểu dáng trẻ trung năng động, khả năng vận hành vượt trội, nhiều tiện ích cao cấp và các gói trang bị an toàn tiên tiến.

Hệ thống khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử lần đầu tiên xuất hiện trên Honda City 2016

Hệ thống khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử lần đầu tiên xuất hiện trên Honda City 2016

City 2016 sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 16/9/2015 với sáu màu sống động, bao gồm 5 màu hiện tại là Trắng ngà, Titan, Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương và đặc biệt thêm một màu mới – màu Đỏ cho bản CVT giúp tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá bán lẻ đề xuất cho City 1.5 MT là 552 triệu đồng và 1.5 CVT là 604 triệu đồng (đã bao gồm VAT) với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, HVN cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh