Lốc điều hòa

Lốc điều hòa

 

Lốc điều hòa

Lốc điều hòa là một trong hệ thống Phụ tùng điện lạnh

Về cơ bản, máy điều hòa thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng. Đây là công dụng cơ bản của lốc điều hòa ô tô - một bộ phận vô cùng phức tạp và cực kì quan trọng của điều hòa xe hơi.

Biểu hiện hỏng hóc lốc nén đó là khi bạn mở máy điều hòa mà không thấy nhiệt độ giảm xuống. Do Lốc điều hòa nén không hoạt động, nên không khí nóng không được thu lại và thải ra bên ngoài, nhiệt độ trong xe vì thế mà không thể giảm xuống .

Lốc nén chính là bộ phận đắt tiền nhất trong hệ thống điều hòa ô tô, tuy vậy, nó lại là bộ phận hay trục trặc nhất trong toàn bộ hệ thống, là nguyên nhân hỏng hóc rất hay gặp ở nhiều dòng ô tô. 

Để biết lốc lạnh hỏng hóc bạn có thể dựa vào 1 số đặc điểm sau:

- Khi đóng AC sẽ nghe tiếng gõ lớn ở lốc.
- Khi xe chạy chỉ thấy hơi lạnh nhưng khi ga cầm chừng thì không.
- Nếu lắp đồng hồ áp suất vào ngõ trước lốc mà khi lên ga lớn kim đồng hồ không giảm bao nhiêu.

Các hiện tượng đó cho thấy lốc lạnh đã quá mòn,cần phải thay thế.

Tuyengas.com - thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường phụ tùng ô tô tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô các dòng như Honda, Toyota, Hyundai, Deawoo... với các sản phẩm thế mạnh về Lốc điều hòa, dàn nóng, dàn lạnh ô tô, quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh,  dầu lạnh... Chúng tôi cam kết luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, vui lòng khách đến, hài lòng khách đi - Sản phẩm phụ tùng điện lạnh do Tuyengas cung cấp luôn là sản phẩm chất lượng tốt, cam kết nói "KHÔNG" với hàng giả, hàng kém chất lượng. Liên hệ: 0987 667 665 - 96 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội: Mr.Tuyền để được hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm phụ tùng điện lạnh ô tô.

Xem thêm chi tiết tại

Lốc điều hòa

 

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh