• TIN TỨC
  • Mazda ra mắt bản đặc biệt Mazda 2 Black Sport tại Anh

Mazda ra mắt bản đặc biệt Mazda 2 Black Sport tại Anh

Mazda ra mắt bản đặc biệt Mazda 2 Black Sport tại Anh

Mazda 2 Sport Black mang dáng vẻ thể thao hơn với các chi tiết trang trí mới cùng một số trang bị được thêm vào. Sport Black lấy nền tảng từ phiên bản SE-L Nav sử dụng động cơ xăng 1.5L 90 mã lực và thêm vào la zăng 16 inch thể thao, cửa sổ sau cá nhân, đèn pha tự động, cần gạt nước mưa tự động và hệ thống radar hỗ trợ đỗ sau.

2015-Mazda2SportBlack-06

Thềm xe và cánh gió phía sau được sơn màu đen Brilliant đặc biệt. Phong cách thiết kế KODO thể hiện rõ qua đèn pha và các đường gân nổi 2 bên hông trong khi phong cách thể thao thể hiện rõ nhất qua phần đuôi xe. Mazda cho biết Black Sport có 2 tuỳ chọn màu sơn là đỏ Soul Red Metallic và trắng Snowflake White Pearlscent.

2015-Mazda2SportBlack-08

“Nhờ kết hợp hoàn hảo cảm giác lái thú vị, phong cách ấn tượng và một loạt các trang thiết bị hiện đại, Mazda 2 hoàn toàn mới đã trở thành hiện tượng trong phân khúc xe cỡ nhỏ tại Anh và phiên bản đặc biệt mới nhất chúng tôi mới tung ra tiếp tục đa dạng hoá lựa chọn của khách hàng cho mẫu xe này. Với nhiều trang bị mới cũng như những đường nét thể thao được thêm vào, chúng tôi có đủ cơ sở để tin rằng Black Sport sẽ thành công”, Peter Allibon, giám đốc bán hàng của Mazda Anh cho biết.

Giá khởi điểm của Mazda 2 Black Sport tại Anh là 15.395 USD (23.700 USD).

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh