MÔ TƠ QUẠT DÀN NÓNG HIACE

1.200.000₫ 1.700.000₫
MÔ TƠ QUẠT DÀN NÓNG HIACE Sản phẩm motor quạt dàn nóng HIACE là sản...
Số lượng
- +
store icon
SP Bán chạy

MÔ TƠ  QUẠT DÀN NÓNG HIACE

Sản phẩm motor quạt dàn nóng HIACE là sản phẩm thuộc dòng Motor ô tô được điện lạnh ô tô Gia Nguyễn cung cấp đảm bảo hàng chính hãng

MÔ TƠ  QUẠT DÀN NÓNG HIACE  nhập khẩu chính hãng tại Gia Nguyễn

Với điều kiện thời tiết khắc nhiệt như ở Việt Nam thì việc đồ điện và lạnh sẽ thường xuyên hỏng hóc. Đặc biệt trong điều kiện hoạt động liên tục thì mô tơ quạt giàn nóng sẽ rất dễ hỏng hóc vì hoạt động quá tải. Trong các hãng sản xuất sản phẩm về phụ tùng ô tô thì Denso là một trong những thương hiệu uy tín được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất.

Denso là hãng chuyên sản xuất đồ điện và lạnh cho tập đoàn Toyota. Các sản phẩm sau bán hàng của Denso luôn đảm bảo chất lượng chính hãng đặc biệt Mô tơ quạt dàn nóng được sản xuất tại Nhật bản với chất lượng cao nhất.     

     

Ngoài sản phẩm chủ lực nhập khẩu và phân phối là Gas lạnh Dupont , Forane, Klea….chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng của hệ thống điều hòa Ô tô:

- Giàn nóng, giàn lạnh, van tiết lưu, phin lọc, dầu lạnh, nước xúc giàn, tuy ô, lốc lạnh điều hòa , co cút các loại, đồng hồ nạp gas, máy hút chân không…..

- Lốc lạnh (Block-máy nén) điều hòa các dòng xe…

- Gas lạnh các loại của các hãng : Dupont, Forane, Klea, Kalton….

- Các phụ kiện hệ thống điều hòa của các loại xe: DAEWOO, TOYOTA, FORD, KIA, MERCEDES BENZ, HYUNDAI, HONDA, MAZDA, ISUZU…

- Phụ tùng ô tô Honda, Nissan, Ford,Toyota…. chính hãng.

- Dàn nóng điều hòa ô tô chính hãng

Khi khách hàng cần tư vấn xin vui lòng gọi điện hoặc gửi e-mail các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

Tuyengas.com - Chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô các hãng như Hyundai, Honda, Toyota, Deawoo với chất lượng cao. Liên hệ Hotline để có được mức giá tốt nhất. Mr.Tuyền: 0987 667 665 - 01696 116 886
Mời quý vị tham khảo thêm các sản phẩm về gầm Navara Nissan tại gầm Navara Nissan

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần gửi báo giá vui lòng liên hệ:

Trung tâm phụ tùng điện lạnh - ô tô Gia Nguyễn.
Email: phutungdienlanh@gmail.com
Website: http://phutungdienlanh.vn
Hot line: Mr.Tuyền - 0987 667 665
Địa chỉ: 507 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Gia Nguyễn hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Sản phẩm khác
Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh