• TIN TỨC
  • Ngỡ ngàng với chiếc bán tải cỡ lớn của Ford

Ngỡ ngàng với chiếc bán tải cỡ lớn của Ford

Ngỡ ngàng với chiếc bán tải cỡ lớn của Ford

So với phiên bản cũ, F-250 Super Duty 2017 có phần lưới tản nhiệt trước mở rộng theo chiều ngang, nối liền cặp đèn pha dựng đứng mạnh mẽ ở hai bên. Ngoại hình chiếc xe mang nhiều điểm chung với "người anh em" F-150 nhưng vẫn khác biệt ở một số chi tiết như cản trước, khe gió, nắp thùng sau điều khiển từ xa, cánh gió và gương chiếu hậu hỗ trợ tầm nhìn trong trường hợp kéo thêm hàng hoá.

Ford_F-Series_Super_Duty (4).jpgFord F-250 Super Duty 2017.

Thương hiệu Ford khẳng định, các biến thể cao cấp nhất sẽ được trang bị hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn thùng sau dạng LED. Đặc biệt là cụm đèn trên mui xe đủ ánh sáng hỗ trợ chủ nhân làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Xe được gia cố thêm chất liệu thép ở phần khung, cứng cáp hơn 24 lần nhưng lại nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm đến 158 kg.

Vẫn mang nhiều nét tương đồng từ F-150, nhưng F-Series Super Duty 2017 được trang bị thêm một số chi tiết nhằm tăng tính hiện đại và tiện nghi, bao gồm: ngăn chứa đồ kép và công tắc phụ trợ trên trần xe. 

Ngoài ra, các kỹ sư còn mang đến cho F-Series Super Duty 2017 một loạt các tùy chọn gồm hệ thống kiểm tra áp suất và hệ thống giải trí SYNC 3 với màn hình 8 inch, kiểm soát hành trình, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống cảnh báo điểm mù và hệ thống 7 camera quan sát lắp quanh thân xe,...

Về sức mạnh, Ford F-Series Super Duty 2017 có 3 tùy chọn động cơ cho khách hàng gồm V8 6.2L, V10 6.8L và động cơ diesel Power Stroke V8 6.7L. Thời điểm bán ra được dự kiến vào cuối năm sau.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh