• TIN TỨC
  • Những tính năng tuyệt vời của Gas R32 thuộc hãng Daikin

Những tính năng tuyệt vời của Gas R32 thuộc hãng Daikin

Những tính năng tuyệt vời của Gas R32 thuộc hãng Daikin

Gas R32 là một ứng dụng mới của hãng máy điều hòa Daikin, hãy cùng Phutungdienlanh.vn  tìm hiểu xem Gas R32 có những chức năng nổi bật nào.

 

Đặc điểm của Gas R32:

 

gas lạnh R32

1. An toàn

Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy, vì vậy việc sử dụng gas R32 cho máy điều hòa nhà bạn sẽ an toàn hơn việc sử dụng các loại gas thông thường của các hãng máy khác.

2. Tiết kiệm năng lượng

Theo nghiên cứu, gas R32 có hiệu suất lạnh hơn các loại gas thông thường khoảng 1,6 lần nên khi sử dụng gas R32 sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và khối lượng gas nạp và hơn.

 - Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

- Gas R32  đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

R32 giúp tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh đó, hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần, góp phần đưa điều hòa Daikin sử dụng gas R32 trở thành một cỗ máy điều hòa tiết kiệm điện năng không đối thủ.

3. Dễ thích ứng

Dù khác nhau về công thức nhưng Gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phô biến nên vó thể dùng chung các thiết bị lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Dòng sản phẩm mới của hãng máy điều hòa Daikin có sử dụng Gas R32 đã được đưa vào sử dụng ở Nhật Bản. Sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng và chào đón nhiệt tình từ phía người sử dụng. Đây có thể coi là sản phẩm thông minh và nhiều ưu điểm, một lựa chọn sáng suốt cho những gia đình sắp mua máy điều hòa nhiệt độ.

Đầu năm 2015 Phutungdienlanh.vn sẽ chính thức cung cấp  Gas R32 cho anh em điện lạnh và thị trường Việt Nam.

 

PHỤ TÙNG Ô TÔ GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 96 Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Website: phutungdienlanh.vn      -     Tuyengas.com

Email: Phutungdienlanh@gmail.com

 

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh