• TIN TỨC
  • Nissan công bố kế hoạch cho dòng sản phẩm 2016

Nissan công bố kế hoạch cho dòng sản phẩm 2016

Nissan công bố kế hoạch cho dòng sản phẩm 2016

Tất nhiên, cả 2 sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể. Chiếc bán tải cỡ lớn Titan XD sẽ có phiên bản động cơ xăng vào mùa xuân 2016. Chi tiết của cả 2 sẽ được công bố sau.

Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm Altima và Sentra cũng sẽ nhận được phiên bản nâng cấp 2016. Cả 2 đều là những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Nissan. Hãng xe Nhật hứa hẹn mang lại “sự đổi mới đáng kể” cho cả 2.

Ngoài việc chào đón các phiên bản mới, Hyundai cũng gạch tên một số mẫu xe khỏi dòng sản phẩm của mình trên cả quy mô toàn cầu cũng như tại riêng thị trường Mỹ.

Nissan Xterra sẽ bị khai tử

Nissan Xterra sẽ bị khai tử

Theo đó, dòng Nissan Xterra sẽ chính thức được đặt dấu chấm hết tại đây khi Nissan quyết định ngưng sản xuất mẫu xe này sau 15 năm phát triển. Ngoài ra, khách hàng tại Mỹ vẫn sẽ phải chấp nhận sử dụng phiên bản Nissan NP300 Navara/Frontier cũ trong năm sau do phiên bản mới sẽ không có mặt tại đây.

Một vài điểm đáng chú ý khác trong báo cáo của Nissan bao gồm một vài trang thiết bị tiêu chuẩn mới trên chiếc Versa Note SV, hệ thống âm thanh Bose cho chiếc 370Z và 370Z NISMO, nội thất Almond tương phản trên chiếc Pathfinder cùng 2 gói tuỳ chọn cá nhân cho chiếc Juke và một vài tính năng an toàn bổ sung cho chiếc Rogue.

Ngoài ra, tính năng Siri Eyes Free cũng sẽ có mặt trên bản tiêu chuẩn của Juke và Rogue 2016, cho phép người lái tận dụng các tính năng ưu việt của Siri thông qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói (kích hoạt bằng nút bấm trên vô lăng) mà không cần phải rời mắt khỏi đường đi.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh