• TIN TỨC
  • Nissan NP300 Navara mới chính thức đánh chiếm thị trường châu Âu

Nissan NP300 Navara mới chính thức đánh chiếm thị trường châu Âu

Nissan NP300 Navara mới chính thức đánh chiếm thị trường châu Âu

Sở hữu thiết kế nội và ngoại thất hoàn toàn mới (tương tự bản châu Á và Mỹ đã ra mắt) cùng động cơ diesel 2.3L dCi cùng các công nghệ tiên tiến, Navara thế hệ thứ 3 được Nissan công bố mang lại “độ thoải mái và tinh tế hơn hẳn trong khi vẫn giữ được khả năng offroad cùng tính bền bỉ, vững chãi”.

Nissan cho biết thêm mục tiêu chính của Navara mới là mang lại cảm giác lái crossover cho khách hàng. Để làm được điều này mà không hy sinh khả năng ofroad, Nissan đã phải chế tạo hệ thống treo 5 liên kết hoàn toàn mới cho Navara phiên bản cabin đôi giúp mang lại “độ thoải mái và khả năng điều khiển đáng kể”. Hệ thống treo này cũng nhẹ hơn hệ thống lò xo dạng lá trên bản cũ 20kg.

Nissan-NP300-Navara-Europe-

NP300 Navara sử dụng động cơ diesel dCi 2.3L với 2 công suất tuỳ chọn 158 và 188 mã lực tiết kiệm xăng hơn 24% so với phiên bản cũ. Đi kèm động cơ là hệ dẫn động 2 hoặc 4 bánh và hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động 7 cấp tuỳ chọn.

Xe trang bị nhiều công nghệ tân tiến mới như Màn hình kiểm soát toàn cảnh AVM, Phanh trước khẩn cấp, kiểm soát hành trình, hỗ trợ xuống đồi, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chìa khoá thông minh, camera sau và cảm biến đỗ xe.

Thông số chi tiết của NP300 Navara bản châu Âu sẽ được Nissan công bố vào 15/9 tới, ngày triển lãm Frankfurt mở cửa.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh