• TIN TỨC
  • NX 200t – SUV nhỏ nhất của Lexus

NX 200t – SUV nhỏ nhất của Lexus

NX 200t – SUV nhỏ nhất của Lexus
Khi cho ra ý tưởng về chiếc SUV nhỏ nhất mang tên NX, mục tiêu của Lexus không giống với bất kỳ mẫu xe nào mà hãng từng ra mắt trước đây. Đối tượng khách hàng mà hãng nhắm đến là những người trẻ tuổi sống ở các khu đô thị xa hoa hiện đại, với phong cách sống năng động. Họ chắc hẳn là đại diện cho một lớp khách hàng mới, nhưng đã có nhu cầu thể hiện bản thân.
 
Không những thế, với đặc thù cuộc sống và công việc, lớp người trẻ tuổi này cần một phương tiện gọn gàng, mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng lại phải tiết kiệm nhiên liệu. Họ đòi hỏi một không gian tiện nghi, nhưng không được rườm rà phức tạp, mà tất cả phải như được bày sẵn trước mặt trong sự ngăn nắp và nhất quán.
 
Các thách thức không hề đơn giản ấy đã được các nhà thiết kế và kỹ sư của Lexus cùng nhau hội tụ trên một sản phẩm vẫn mang nét đặc trưng, nhưng lại có diện mạo đột phá. Vẫn hình con suốt ở lưới tản nhiệt, nhưng đầu xe trông góc cạnh hơn nhiều. Vẫn là công nghệ LED chiếu sáng ban này, nhưng chữ L cách điệu trông thật sắc sảo và nổi bật. Vẫn là những cụm đèn hậu với chừng đó chức năng cơ bản, nhưng trông chúng như một sản phẩm từ bàn tay của một nghệ nhân điêu khắc. Và còn rất nhiều chi tiết hay đường nét mà chẳng nhìn thấy trên một mẫu xe sang nào.
 
Ở một phía, một số người theo chủ nghĩa bảo thủ có thể cho rằng thiết kế thiên về vẻ dung dị sẽ giúp sản phẩm "sống" lâu hơn với thời gian. Nhưng ở phía còn lại, những người luôn tức thời cũng có lý do cho sự lựa chọn của họ, bởi chính họ đang là nhân tố chính làm cho cuộc sống trở nên sống động, nhiều màu sắc và nổi trội. NX chắc hẳn thêm một sự khác biệt nữa là theo trào lưu thứ hai.
Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh