• TIN TỨC
  • Vừa "chào" thị trường Việt, Hyundai i20 Active đã đắt khách

Vừa "chào" thị trường Việt, Hyundai i20 Active đã đắt khách

Vừa "chào" thị trường Việt, Hyundai i20 Active đã đắt khách

Theo một đại diện của Hyundai Thành Công, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 300 hợp đồng đặt mua Hyundai i20 Active, trong đó 1/3 đơn đặt hàng được thực hiện trước khi mẫu crossover cỡ nhỏ này chính thức ra mắt.

Với nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc về tính năng, công nghệ và một giá bán tương đối đễ chịu (619 triệu đồng), i20 Active phù hợp với điều kiện vận hành cũng như thu nhập của đại đa số người Việt Nam.

i20-active.jpgHyundai i20 Active vừa ra mắt thị trường Việt.

Việt Nam là thị trường thứ hai sau Ấn Độ được Hyundai chọn để giới thiệu mẫu xe này. Thiết kế tổng thể của Active tương tự phiên bản i20 hatchback với ngôn ngữ “Điêu khắc dòng chảy 2.0” với hốc đèn sương mù tròn đơn giản, cơ bắp, cụm đèn pha Projector 2 chế độ, đèn hậu nổi bật cùng đèn LED chạy ban ngày. Những điểm nhấn khác có thể kể đến như giá để đồ trên cao, gầm xe 190 (mm), hệ thống giải trí 8 loa chất lượng cao, vô lăng trợ lực điện tử, camera lùi tích hợp, chìa khóa thông minh cùng khởi động nút bấm, phanh ABS bổ trợ EBD,…

Sự khởi động ấn tượng của i20 Active đã cho thấy nhu cầu của khách hàng trong phân khúc crossover cỡ nhỏ đang ngày một tăng cao. Với đối tượng khách hàng mục tiêu trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành, i20 Active hứa hẹn sẽ là chiếc xe tạo nên trào lưu mới trong thị trường ôtô Việt Nam, như những gì mà những người anh em Grand i10, SantaFe đã làm được.

Về đầu trang

Phụ tùng điện lạnh